พรีออเดอร์อเมริกา

บริการรับพรีออเดอร์สินค้าจากอเมริกา

พรีออเดอร์อเมริกา เป็นอีกหนึ่งบริการที่ ShiptoThailand เปิดให้บริการ โดยจะทำให้ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าจากอเมริกา ด้วยตัวเอง แล้วให้ส่งมาสินค้ามายังโกดังของเรา หรือจะให้ทางเรา รับสั่งซื้อสินค้าจากอเมริกา จากร้านค้าออนไลน์ดัง ๆ ใน USA แทนท่าน ไม่ว่าจะเป็น Amazon.com, Ebay.com, Nordstrom.com และร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย จากนั้นก็จะนำส่งสินค้ากลับมาถึงมือท่านที่เมืองไทยต่อไป

ช้อป

ขนส่ง

ถึงบ้านท่าน

ขั้นตอนการพรีออเดอร์สินค้าอเมริกา

กรณีต้องการสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเอง

กรณีต้องการฝาก ShiptoThailand สั่งซื้อสินค้าแทน

  1. สมัครสมาชิกกับทาง @shiptothailand2020 เพื่อรับที่อยู่โกดังของเรา
  2. เลือกซื้อสินค้ากับทางร้านค้าออนไลน์ที่ท่านต้องการ
  3. ในขั้นตอนการกรอกที่อยู่เพื่อจัดส่งสินค้าที่ท่านซื้อ ให้ทำการกรอกที่อยู่ลูกค้าเป็นชื่อของทางเรเเละนามสกุลลูกค้า แล้วกรอกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามายังโกดังสินค้าของทางเราที่ Portland เท่านั้น ทั้งนี้เพราะ Portland เป็นรัฐที่ปลอดภาษี ทำให้สินค้าของท่านทุกชิ้นจะไม่โดนภาษี
  4. เมื่อสินค้าที่ท่านฝากสั่งหรือสั่งด้วยตัวเองมาถึงโกดังเราแล้วทางเราจะถ่ายรูปส่งให้ทาง LINE และจะรีแพ็คของและส่งกลับเมืองไทยให้ตามรอบที่ของมาถึง ทางเราตัดรอบทุกอาทิตย์เเละตัดรอบวันจันทร์ส่งออกวันศุกร์และจะเรียกเก็บเงินก่อนของถึงไทย 2 วัน
  5. เมื่อสินค้าถึงไทย เจ้าหน้าที่ในไทยยจะติดต่อส่งของให้เองครับ
  1. ท่านจะต้องส่ง Link หน้าสินค้าที่ท่านต้องการสั่งซื้อพร้อมทั้งแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ของท่าน เพื่อให้ทางเราทำการสั่งของ
  2. เราจะดำเนินการเรียกชำระเงิน ค่าสินค้าเต็ม 100% + ค่าดำเนินการ 10% ของมูลค่าสินค้า (กรณีสินค้ามีมูลค่าสูงกว่า $1,500 คิดค่าดำเนินการ 8%)
  3. เมื่อสินค้าที่ท่านสั่งซื้อมาถึงโกดังของเรา เราจะถ่ายรูปสินค้าแล้วให้ท่านดู หลังจากนั้นจะทำการ Repack สินค้าเพื่อทำการส่งออก แล้วจะแจ้งอัตราค่าส่งสินค้ากับไทยให้ท่านทราบเพื่อชำระเงินค่าจัดส่งต่อไป
  4. เมื่อท่านชำระค่าส่งสินค้ากลับไทยเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะส่งของกลับไทยในงวดการส่งถัดไปทันที
  5. เมื่อสินค้าส่งถึงไทย เราจะดำเนินการส่งสินค้าต่อไปถึงมือตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ทาง EMS สามารถดูราคาจัดส่งสินค้าได้ที่ด้านล่าง *** หมายเหตุ: กรณีที่สั่งซื้อสินค้าและผู้ขายได้จัดส่งมาถึงโกดังของเราแล้ว หากท่านต้องการคืนสินค้า ทางเรายินดีคืนสินค้าให้ แต่ค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้า (ถ้ามี) ท่านต้องเป็นผู้รับผิดชอบ และเราจะไม่คืนเงินค่าสั่งของ 10% หลังจากเราได้ทำการคืนสินค้าให้แล้ว จะคืนเงินค่าสินค้าหลักหักค่าส่งคือสินค้า (ถ้ามี) ให้แก่ท่าน ***


ค่าบริการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งของมาลงที่โกดังเรา

1-9 kg 740 บาท ต่อ Kg

10-19 Kg 730 บาท ต่อ Kg

20-29 Kg up 720 บาท ต่อ Kg

30 Kg 690 บาท ต่อ Kg

คิดเริ่มต้นที่ 1 kg ค่านํ้าหนักเราปัดขึ้นทุกครึ่งกิโลนะครับเช่นของหนัก 1.2 กิโล ทางเราคิด 1.5 กิโลครับ

ทางเราไม่คิด Volume Weight คิดตามน้ำหนักจริงเท่านั้นค่าส่งในไทย

ถ้าของไม่ถึง 2 กิโลค่าส่งในไทย 200 บาท ( ส่ง EMS ให้ครับ )

ถ้าเกิน 2 โล เราคิด 400 บาท ต่อรอบ ใน กทม เท่านั้น เป็นทีมงานเราส่งเอง

ต่างจังหวัดที่เกิน 2 Kg เราคิด 200 บาท บวกค่าส่ง EMS ที่เเท้จริง สามารเรือกใช้พวกขนส่งได้ตามใจคุณ

ถ้าให้ทางเรากดสั่งให้ทางเราคิด 10% จากมูลค่าของครับ ติดต่อ Line ID: @shiptothailand2020 ได้เลยครับ หากท่านเเอดไม่ได้ รบกวนส่ง line ID ท่านมาที่เมลเราได้เลยครับ เราจะแอดท่านไปเองครับ

ถ้าต้องการใช้บริการเรา กรุณาส่ง แอด line เราเพื้อขอที่อยู่ลงของได้ทาง @shiptothailand2020 ได้เลยครับ มี @ ด้วยนะครับ ก่อนขอที่อยู่ รบกวนอ่านฏกระเบียบให้ดีก่อนใช้บริการ หากรับกฏระเบียบเราได้ก็ใช้บริการเราได้ครับ ไม่ต้องสมัคสมาชิคเเล้วนะครับเรายกเลิกระบบสมัคสมาชิคไปแล้วครับ ให้ email ขอเราครับ ขอบคุณครับ

Member Login
Welcome, (First Name)!

Forgot? Show
Log In
Enter Member Area
My Profile Not a member? Sign up. Log Out